Chris
Jenny
Ilin
Britney
tandem weekend
Group
Trang
Lam
Kieu Trang
Exciting
A Hai
Trang Lam
Trang Lam
Preparation

Nếu bạn muốn thử cảm giác của mình với môn thể thao này thì chỉ việc đăng ký Bay Đôi - Tandem với những phi công Quốc tế và Việtnam với năm kinh nghiệm.

Chúng tôi thường tổ chức bay Đôi và Huấn luyện cuối tuần cho các phi công. Xuất phát từ Big C Thăng Long , địa điểm bay là Núi Đồi Bu khoảng 40 phút lái xe. Điểm bay của chúng tôi có thể hoạt động nhiều môn phối hợp như xe đạp đổ dốc, motor địa hình, đi trekking đảm bảo một ngày trải nghiệm dã ngoại không thể nào quên.

 

  • Chi phí bay đôi: từ 1.5tr Không bao gồm đi lại và ăn uống. 

  • Chi phí cho những chuyến bay Ưu tiên đặc biệt cho trẻ em dưới (40kg)hoặc các chương trình giá đặc biêt Happy Hour 1.2tr  vui lòng liện hệ 098 321 5789.

  • Cần chuẩn bị: Giầy kem chống nắng, mũ rộng vành, quần áo dài tay.

  • Chỉ cần đăng ký thông tin về số lượng người và cân nặng chi tiết, Thời gian dự kiến. Chúng tôi sẽ bố trí nhân sự và tổ chức ngay khi điều kiện thời tiết cho phép.

 

Phi công bay đôi Lê H. Bách được đào tạo bài bản và có Bằng Phi công Cao Cấp nhất P5 tại Hiệp hội Dù - Diều lượn của Úc (HGFA) và Nhật bản JHF. Anh là người đầu tiên phát triển dù lượn tại Miền bắc (2006) và đang nắm giữ những kỷ lục của Việtnam đồng thời cũng là Phi công duy nhất đại diện lần đầu đưa Vietnam vào WorldCup Dù lượn tại Australia 2018. 

More detail please contact  mobile 098 3215 789 

Liên hệ

BAKH ASIA LTD.CO

info@back2fly.com

© 2017